Bạn sẽ chọn mua gia ban Mozac Thao Dien để có cuộc sống vương giả?

nhà đầu tư dự án Mozac Thảo Điền là ai?

Mozac Thảo Điền là chung cư cao cấp đang được trân trọng thụ quan tâm của đông đảo Quý khách hàng. dự án này tới từ nhà đầu tư nào? uy tín thành sao? tạo thật sự đáng tin tưởng? Chúng tôi sẽ Làm bạn Khái quát kinh tiết trên về chủ đầu tư căn hộ Quận 2 này.

đánh giá chủ đầu tư căn hộ chung cư Quận 2 Mozac Thảo Điền

Đảm nhận đầu tư và xây dự án Mozac Thảo Điền chánh là công ty MK Thảo Điền. Đây là đơn vị thuộc tập đoàn Oxley Holdings Limited tên tuổi xuất xứ Singapore.

Oxley Holdings Limited từng tạo tỷ lệ đóng góp rất cao ở Những tập đoàn đa quốc gia trên toàn khả năng giới. Hiện đơn vị đang ẩn chứa những phần trăm cổ phần tới từ Những tên tuổi khác Galliard (Group) Limitted từ Vương Quốc Anh; Pindan Group – Úc và United Engineers tại Singapore.

image

image

Tập đoàn này kinh doanh phong phú Sản phẩm bất động sản, tiêu biểu như Các dự án chủ tại, căn hộ chung cư dịch vụ, thương mại và công nghiệp, BDS lưu trú. Hiện Các dự án của Oxley Holdings Limited hiện diện trên trên 12 quốc gia trong số khu và hơn toàn thế giới.

càng trong Những mảnh đất màu mỡ, nhằm tới nhiều dấu ấn của đơn vị có Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore và đặc biệt là Các nước thuộc khu vực Đông Nam Á tiêu biểu có Malaysia, Indonesia, Campuchia và thời là sàn Việt Nam.

nơi qua một số dự án Nổi bật của đơn vị, đó là:

image

Tòa nhà Oxley Tower Night

Oxley Bizhub và Devonshire Residences ở Singapore

dự án Royal Wharf tại London, Anh.

dự án Sino-Singapore Health City ở Trung Quốc

dự án Oxley Towers Kuala Lumpur City Centre tại Kuala Lumpur thuộc Malaysia...

Đơn vị đã được vinh đáng do nhiều giải thưởng danh giá gồm cấu trúc xuất sắc, cảnh thể xuất sắc, Xuất sắc hàng đầu, phát triển dẫn đầu trong số lễ trao giải thưởng bất động sản xuất sắc EdgeProp lần thứ 3 vừa qua được tổ chức ở khách sạn JW Marriott tại Singapore.

đánh giá của tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu, chủ đầu tư dự án Mozac Thảo Điền là đơn vị đáng tin cậy, tạo thể an tâm rót vốn. vì tập đoàn này luôn gây nên Những trị giá vượt trội cùng với đó là tính nhất quán thông qua Những dự án đã được sáng xây. Tương lai, chung cư Quận 2 sẽ nối gót Các dự án trước của ông lớn này, Đối với thụ hoàn mỹ trong cả thiết kế, cảnh quan và điều kiện sinh sống.

bên cạnh tiềm năng tài chính lớn mạnh, đây còn là đơn vị tạo khoản nghiệm lâu năm trong số xây và thiết kế thành Những dự án mang tính biểu tượng của Những quốc gia trên toàn nhiên giới. Chúng tôi tin hẳn, siêu phẩm Quận 2 này sẽ khiến Quý khách hàng nên thích thú và hài lòng.

tiện ích tại dự án Mozac Thảo Điền có phong phú?

căn hộ Mozac Thảo Điền thuộc phân khúc cao cấp, theo đó tại đây sẽ tạo vậy giới cơ sở vật chất nội khu vực cao cấp, không thua kém Các siêu căn hộ chung cư đang quy hoạch ở Phú hảo Hưng, khu đô thị lạ Thủ Thiêm...

đến Với dự án của MK Thảo Điền, Quý khách sẽ được tận hưởng điều kiện hồ bơi bốn mùa và hồ bơi vô tuyệt đặc sắc, thiết kế kiến tạo; trung tâm mua sắm sẽ thỏa mãn nhu cầu shopping của Khách hàng hàng; bên cạnh đấy khu vực y tế sẽ chăm sóc sức khỏe người dân toàn bộ khi mọi nơi; phòng tập Gym sẽ gia Mozac Thao Dien là địa chỉ nhằm tất cả người tập luyện, giữ gìn vóc dáng và nâng cao sức khỏe; khu spa là môi trường thỏa mãn đòi hỏi làm đẹp của phụ nữ; ở đây còn có khu vực BBQ chỗ mà gia đình có thể quây quần cùng với thưởng thức Các bữa ăn thơm ngon. thu hút dự án này còn đem đến rạp chiếu phim ngoài trời. vô từng buổi cuối tuần, Các bạn có khả năng tìm lại đây để thưởng thức Các bộ phim đặc biệt, lãng mạn hay hành động kịch tích cùng người thân.

Mozac Thảo Điền hiện vẫn đang trong quá trình tiêu chuẩn bị, tại gian tới sẽ chánh thức trình làng. dự án này tạo mức bờ bến khởi nơi vào chừng 3500 USD/m2, đầy cạnh tranh Đối với Các khu xung quanh. bờ bến bán này hợp lý, đến tốt do đây là thời kỳ lần Đầu tiên chào bán căn hộ, theo đó Khách hàng và nhà đầu tư hãy nghiên cứu kỹ nhằm nhanh chóng chứa đựng siêu phẩm Quận 2 này.