Đừng mua nhà nếu chưa tìm hiểu canhoquan2.today

Celesta Rise Keppel Land - dự án căn hộ tạo tiện ích đẳng cấp

tiện nghi là một trong số Những nhân tố hấp dẫn người dân lựa chọn mua chung cư tại Các dự án. Đối với dự án được xây ở thành phố Hồ Chí Minh thì tiện nghi càng phải hoàn thiện và đẳng cấp nhằm tạo thể đáp ứng được nhu cầu xây và bắt nhịp Đối với Hạ tầng tân tiến của thành phố thời. thế lúc mua Dòng sản phẩm ở dự án chung cư Celesta Rise Keppel Land thì Quý khách hàng sẽ được tận hưởng tiện ích như nhiên nào? cùng với xem qua Các đánh giả của salereal về tiện ích của dự án chung cư Nhà Bè này.

Vài nét dự án Celesta Rise Keppel Land

để giữ bắt tốt Các thông tin về tiện ích và nhận định chánh xác về dự án này thì chủ đầu tư thành biết các thông tin căn bản về dự án do Salereal cấp dưới đây. dự án căn hộ Celesta Rise Keppel Land được triển khai tại Đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. địa thế này cực mới Đối với khu phát triển của quận 7 và có sự xây dựng về Cơ sở hạ tầng, Các tiện ích công cộng. chủ đầu tư là hai tầm tên đáng tin cậy trong và ngoài nước là Keppel Land & Cty CP Địa ốc Phú Long. Đồng thời còn tạo sự thích hợp tác trong số điều phối và vận hành của Savills.

dự án Celesta Rise Keppel Land sẽ cung cấp cho sàn Các Sản phẩm về căn hộ cao cấp, Shophouse, Officetel cộng Với hệ thống cơ sở vật chất dịch vụ đa dạng và cao cấp. tạo thể phục vụ tất cả nhu cầu trong số cuộc an cư của dân cư sau này.

Các Dòng sản phẩm của dự án căn hộ chung cư Nhà Bè dược triển khai trên diện tích là 6,2 ha. Đối với diện tích được phân chia thành Những phần như tổng diện tích thị trường xây dựng là 250.000 m2, tổ diện tích sàn thương mại là 14.650 m2. Đối với quy mô như thế, Keppel Land & Cty CP Địa ốc Phú Long sẽ cung cấp cho sàn BDS thành phố Hồ Chí Minh 2.400 chung cư chất Số lượng cao tạo diện tích 48-94m2 (1-3 phòng ngủ). phụ thuộc vô loại thì tạo Các diện tích khác nhau như 2 phòng ngủ thì có diện tích 51m2 – 94m2, còn 1 phòng ngủ nhỏ trên chỉ tạo 48 – 53m2.

trong số dự án này, Các chung cư được chia nên 5 block gồm 21 tầng (2 tầng hầm, 21 tầng nổi và 1 mái). giá bán được nhà đầu tư công bố là 45 – 51 triệu/m2. Về hình thức pháp lý thì mỗi căn hộ chung cư sẽ tạo sổ hồng riêng. Người Việt Nam sẽ được chứa đựng căn hộ chung cư lâu du an Keppel Land Nha Be dài và người nước ngoài là 50 năm.

Từ nhưng thông tin được trân trọng, Salereal nhận xét dự án này tạo vị trí tốt, thông tin về quy mô và pháp lý rõ ràng. đấy chánh là chỗ lợi cho nhà đầu tư. Song song đó nhà đầu tư cũng là Các đơn vị có đáng tin cậy.

image

chuỗi cơ sở vật chất dự án Celesta Rise Keppel Land

dự án chung cư Celesta Rise Keppel Land có chuỗi tiện ích hoàn thiện, hiện đại và được đầu tư đặc biệt bài bản. tại đây có đầy đủ cơ sở vật chất để phục vụ cho cuộc sống của cư dân về sau. Mật độ xây của dự án này chỉ tại mức 35%, thành phần lớn còn tới dành khoảng non, mặt nước và tiện nghi. góp phần tạo ra môi trường an cư trong số lành, hạn chế khói bụi, ồn ã của thành phố đang phát triển lớn như thành phố Hồ Chí Minh.

Về tiện ích nội khu thì trong dự án căn hộ cao cấp Nhà Bè tạo Những chuỗi tiện ích đáp ứng đa dạng nhu cầu của cư dân như hồ bơi thì tạo những loại phục vụ cho Các đối tượng khác nhau như hồ bơi Resort Free Form Style trên 50m2, hồ bơi Olympic 50m2, khu vực tắm hơi và tắm thủy năng,... Những hạng mục phục vụ cho việc săn sóc sức khỏe, thư giãn như Trung Tâm TDTT, Phòng thể hình chuẩn mực rộng 400m2, Phòng tập thể thao 500m, Đường Chạy Bộ, Phòng tập yoga tiên tiến tại tầng 6,...

image

phía cạnh đó là Những địa điểm sinh hoạt cùng của cộng đồng, vui chơi giải trí ngoài trời và mái chức Những hoạt động khu vực công viên trung tâm, Công viên thú cưng, khu Ẩm Thực, Vườn Nướng BBQ, Phố đi bộ, Quảng Trường, Phòng Sinh Hoạt cùng, Phòng hát Karaoke,...

trong số nội khu vực dự án căn hộ Celesta Rise Keppel Land còn có hệ thống Những cơ sở vật chất phục vụ cho vấn đề học tập và vui chơi cho trẻ em đầy đủ và phong phú như Trường Mầm non, Trường Tiểu Học, Công mĩ nước trẻ em 50m2, khu vực thiên học ngoài trời cho trẻ em, Phòng chơi trẻ em trong chủ 120m2 và Hội trường học tập.

image

nhằm đáp ứng cho đòi hỏi mua sắm của dân cư thì còn có trung tâm kinh doanh ba tầng Đối với đầy đủ cơ sở vật chất. Nhìn chung, theo đánh giá của Salereal team thì chỉ nên tại trong khu của dự án thì cư dễ sẽ được phục vụ trọn vẹn tất cả Những gì mà họ nên trong số cuộc sống.

càng đặc chỗ đáng chú ý trong dự án căn hộ Nhà Bè này nữa đó chánh là cấu trúc và nội thất bàn giao có khả năng khiến hài lòng bất kỳ Quý khách hàng nào dù là khó tính nhất. Về cấu trúc thì Các block được kết cấu song lập Với cửa sổ lớn bước thành phía ngoài, chính bởi nhiên mà căn hộ đón được ánh sáng và không khí trong lành thiên vậy. đem đến thụ thông thoáng và sảng khoái cho người ở trong căn hộ. Tuy nhiên vẫn đảm bảo thụ khác biệt cho người dân tại trong số đó.

Những nội thất khi bàn giao hoàn thiện và sử dụng chất liệu đẳng cấp, thân thiện Với điều kiện. Về căn bản là tạo đầy đủ vật dụng cho càng chung cư thông thường.

Xung quanh dự án là những trung tâm thương mại, trường học và khu đô thị quy mô nên dự án có thể thừa hưởng Các tiện ích xung quanh để xây dựng.

Nhìn chung, dự án chung cư Celesta Rise Nhà Bè có tiện ích đầy đủ và tiên tiến, phong phú và phục vụ được toàn bộ đòi hỏi. Đồng thời khu xung quanh có Cơ sở hạ tầng và tiện nghi công cộng đầy đủ, có khả năng hỗ trợ trong cuộc sống tương lai của dân cư. Cũng chánh là tiềm năng Giúp Các Dòng sản phẩm của dự án tạo thụ tăng lên trưởng trong trị giá về trong tương lai theo nhận xét của Salereal Team.