Giá bán Sunshine Diamond River trandinhhieu có thực sự cao hay không?

Thích thú Đối với Các tiện ích Nổi trội tại Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River của Sunshine Group sẽ góp mặt vào sàn chung cư cao cấp quận 7, thành phố can ho Sunshine Diamond River Hồ Chí Minh. Theo đấy, môi trường an cư ở đây sẽ vô cùng cao cấp và xa hoa Đối với rừng cơ sở vật chất cao cấp được thiết lập. trong số hàng chục tiện nghi, dịch vụ tiên tiến và quy hoạch điểm nhấn tới dự án này, Nổi trội tạo Những tiện ích đặc biệt và khác biệt nào. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn Sơ nét.

Sunshine Diamond River gây điểm nhấn Đối với Biển đảo có một đừng 2

lại Với siêu phẩm quận 7 đem tên Sunshine Diamond River Khách hàng sẽ được trải nghiệm môi trường cơ sở vật chất đầy đủ, chất .Số, sẵn sàng đáp ứng tất cả yêu cầu của gia đình. càng trong số Những cơ sở vật chất thu hút nhất ở căn hộ này chánh là biển đảo nhân tạo. Biển đảo nhân tạo theo nhận xét của Trần Đình Hiếu SaleReal là tiện nghi kỳ quát ấn tượng, tạo một không 2 của dự án Sunshine Diamond River lại từ tên tuổi Sunshine nổi tiếng.

thiết kế biển đảo này đừng khác mấy so Đối với Các khu nổi tiếng hơn nhiên giới Với không gian sống tươi non, cát vàng thơ mộng, biển non hiền hòa. chỗ đây được bao bọc bởi ngàn sắc hoa tươi, tạo ra cảnh thể hút mắt, thú vị dân cư tìm tới nhằm vui chơi giải trí, thư thái và nghỉ dưỡng.

image

image

Diện tích của hòn đảo này là 1ha được lấy cảm hứng từ World Island hòn đảo thương hiệu của Dubai. dự án Quận 7 mới là căn hộ Trước hết hơn thị trường kiến xây biển đảo nhân gây ngay giữa lòng khu căn hộ chung cư. yếu tố này thực sự gây ra sức nóng ấn tượng cho siêu phẩm mới của Sunshine Group này.

tận hưởng đường đi bộ hơn đừng ở Sunshine Diamond River Quận 7

dấu nhấn hướng thông tầng ở Các tòa nhà dự án mới của Sunshine Group chính là đường đi bộ hơn đừng. cơ sở vật chất đẳng cấp này được xây nhằm Giúp vấn đề đi lại thuận lợi, nơi tô sắc màu cho toàn dự án, Song song đó mang tới cảnh thể nóng mắt, những màu sắc để cư dân tạo thể chiêm ngưỡng, hòa mình Với thiên thế nhờ bố trí các hoa cỏ, cây cối xanh tươi.

tiện ích này được copy chủ đề từ đường di chuyển bộ hơn không lại từ Những tòa nhà tại New York. Chiều dài của từng con đường là 280 m và chiều rộng là 1,8m. để gây điểm cộng cho tiện nghi này nhà đầu tư đã sử dụng kính cường lực để làm thanh 2 bên Khiến nâng cao nhân tố thẩm mỹ, bảo đảm yên toàn cho dân cư trong quá trình đi đến.

image

Từ tiện nghi này, Khách hàng có thể phóng cách mắt để chiêm ngưỡng thụ ấn tượng của khu đô thị từ hơn cao Đồng thời bước về phía sông nước và đường phố sôi động bên dưới.

cơ sở vật chất Quảng trường nước và ánh kiến ấn tượng ở Sunshine Diamond River

tọa lạc trong top Các tiện ích Vượt bậc thuộc dự án Quận 7 xa lạ có tiện nghi quảng trường nước và ánh sáng được lấy cảm hứng từ quảng trường trung tâm Las Vegas. Đây sẽ là địa chỉ nghỉ dưỡng,thư giãn được số đông cư dân chọn và yêu thích. đến đây ngoài không gian thông thoáng, rộng rãi để toàn bộ người vui chơi, tiện tham gia Các hoạt động ngoài trời, tập thể thì người dân chung cư còn có khả năng ngắm nhìn vũ điệu của nước, hòa mình vô âm thanh sôi động để cùng với thưởng thức màn biểu diễn ánh kiến đặc sắc, xinh đẹp mắt.

bể bơi hai tầng ở Sunshine Diamond River có nào khác biệt

Thay do hồ bơi quy mô lớn mạnh như Những dự án chung cư Quận 7 cao cấp trước đấy, căn hộ mới của Sunshine Group Đôi nét tới tiện nghi tuyệt đối độc đáo, thiết kế bể bơi 2 tầng xây điếm nhấn riêng biệt và mang lại hưởng thụ đặc sắc và đặc biệt cho Khách hàng.

tiện ích này tạo diện tích 4000m2 sẽ là điểm tất cả người được thỏa thích ngâm mình trong số biển xanh, bơi lội để nâng cao sức khỏe và thư giãn dưới nay gian làm vấn đề bận rộn.

trên đây chỉ là 4 trong số khá nhiều Những tiện nghi lý thú thuộc dự án Sunshine Diamond River Quận 7. chỗ cùng Những cơ sở vật chất này đấy là được xây điều kiện tân tiến, đẳng cấp, trang bị Các thiết bị đặc biệt tân tiến, có 1 đừng 2. Đây sẽ là nhân tố kích thích Quý khách hàng chứa đựng căn hộ chung cư cao cấp này.