Hầu hết đều kinh ngạc về chung cu cao cap Quan 10

Đánh giá điểm lớn, chỗ yếu của căn hộ Sunshine Continental

Dù lạ ra mắt đừng lâu nhưng căn hộ chung cư Quận 10 của Sunshine Group đã tạo ra chấn động lớn và đặc biệt được Lượng Quý khách hàng quan tâm khổng lồ. dự án này đừng chỉ được thừa hưởng sự thắng lợi của 3 dự án lớn mạnh ở Quận 7 và Quận 4 mà còn được thừa hưởng kết cấu hình cánh quạt Đối với điều kiện sống xanh chuẩn resort 4.0.

Tuy vậy dự án nào cũng sẽ tồn ở Các chỗ mạnh và điểm yếu song song. vậy Đối với khu chung cư Sunshine Group này tạo Các điểm lớn mạnh, yếu như vậy nào?

Các chỗ lớn mạnh của dự án Sunshine Continental

1. điểm mạnh dựa chứa đựng địa thế tiềm năng

image

image

tọa lạc ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, góc giao giữa đường thành Thái và Tô Hiến ra nơi đây được nhận xét là địa điểm sầm uất nhất quận 10. Với ưu thế tọa lạc ngay tại trục đường giao thông quan trọng thành dân cư sẽ đơn giản di chuyển, kết nối tới Những SaleReal Team nơi lơn:

- lại Quận một, Quận 3, Quận 7 chỉ mất tầm 15 phút đi.

- di chuyển đến ga Sài Gòn chi mất chừng 3 phút.

- dân cư muốn lại sân bay Tân Sơn Nhất chỉ phải di chuyển tầm 15 phút qua Các trục đường lớn là đến.

- tới khu đô thị Thủ Thiêm mất chừng 20 phút.

Ngoài ra, cư dân an cư ở chung cư Sunshine Continental còn thuận tiện kết nối Đối với Những khu, dịch vụ mạnh trong số khu nhờ ưu thế tọa lạc ngay tại khu vực tài chính xây dựng nhất thành phố như:

- mới Những bệnh viện lớn mạnh của thành phố như bệnh viện nhân dân 115, gần bệnh viện Hòa hảo, mới viện Tim TP.HCM,…

- Các trường đua Phú Thọ, sân vận động Thống nhất chưa đến 2km.

- Chỉ mất tầm 10 phút đi để tới Các nhà hát lớn như: nhà hát Hòa Bình, Rạp Trống Đồng,…

- Cạnh các trung tâm thương mại, khu giải trí lớn như: Big C, Vạn Hạnh Mall,…

2. cơ sở vật chất nội khu và ngoại khu vực phong phú, phong phú

Sunshine Group không chỉ đầu tư những tiền của mà còn dành nhiều tâm huyết vào dự án này Đối với mong muốn tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh cho toàn bộ độ tuổi từ trẻ đến già. vì đấy mạng lưới cơ sở vật chất nội khu rất ấn tượng như:

- hồ bơi chân đừng kết cấu tràn bờ trên cao, Các đường đi bộ công mĩ Sky Garden điểm nhấn.

- hệ thống bar ngoài trời, Rooftop bar, Các nhà hàng, quán café,…

- Phòng tập Gym, yoga, spa, hair salon,… quanh nội khu vực

- khu nhạc nước, Những khu giải trí trẻ em và người lớn,…

- Ngoài nên Những tích hợp Những công nghệ 4.0 vô cuộc sinh sống như Smart home, Smart living, Smart Lock, Những ứng dụng sunshine app,.. mọi phục vụ đòi hỏi sinh sống tiên tiến nhất của dân cư.

3. giá bán chung cư Sunshine Continental là một nơi lớn để cạnh tranh

Mức giá bán của căn hộ Quận 10 được công khi từ chủ đầu tư khoảng 80 – 110 triệu/m2. Đối với nhu cầu mua căn hộ của dân cư ngày càng gia tăng cao và Những khu đất sạch nhằm xây Các dự án thì đến khan hiếm, thành Với mức giá này so Với Những dự án khác trong khu vực đừng cần là mức giá cao.

Ngoài giá bán hợp lý thì Quý khách mua dự án còn được giúp nhiều chánh sách thanh toán và nhiều ưu đãi thú vị lại từ chủ đầu tư. giúp vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá trị, các chương trình chiết khấu,..

Các nơi yếu còn tồn ở và phải được khắc phục của dự án Sunshine Group

vì chung cư Sunshine Continental được xây dựng ngay trong số nội thành ra việc không khả năng tránh khỏi là tình trạng ùn tắc, kẹt xe trong Những giờ cao chỗ. Dù tuyến đường ra Thái đã được chào rộng thêm lại 40m nhưng Số lượng phương tiện di chuyển qua đây vẫn quá các, thành tình trạng tắc đường này vẫn kéo dài thường xuyên. Nhìn mấy việc khó trước mắt nhưng thành phố chưa có hướng khắc phục triệt để.

chỗ yếu thứ 2: Dù người dân đã nghe lại khái niệm chung cư khôn ngoan, Smarthome, Smart living khá các nhưng số người an cư tại Những không gian như nhiên lại rất ít. bởi đấy, khi mới sử dụng tạo thể Khách hàng sẽ gặp một số bỡ ngỡ, không quen khi ứng dụng Những nền tảng công nghệ 4.0 vào mọi mặt của cuộc sống. thú vị Đối với Các người già, sẽ khó khăn hơn trong việc thích ích Với công nghệ lạ này.

Những người nên mua chung cư Sunshine Continental

Quận 10 từ xưa lại tại luôn là khu tạo nền kinh tế xây nhất nhì thành phố, hơn nữa Hạ tầng giao thông, Các khu thương mại, y tiễn, giao dục cũng luôn đứng đầu trong số khu. do đó việc ẩn chứa chung cư thông minh, cao cấp Đối với mức giá khoảng 80 -100 triệu/m2 đừng cần là quá khó khăn Đối với người dân nơi đây.

image

Đối với thụ xây phồn thịnh của Quận 10 thì bất nói Quý khách là điều phối đẳng cấp, chuyên gia trong nhà nước, trưởng phòng, tri thức trẻ hay Các người có thu nhập từ 20 -40 triệu đều tạo thể ẩn chứa căn hộ chung cư này.

giá bán của chung cư Sunshine Continental hiện đang từ 7 -12 tỷ/căn, mức giá này tầng lớp bình dân khó có thể chạm lại. Tuy nhiên tại Quận 10 .Số Khách hàng tạo đủ môi trường để mua dự án cũng không cần là ít.

trong số đợt đầu mở bán nhà đầu tư chỉ cấp 507 căn hộ chung cư, Đối với con số hiếm hoi này sẽ là điều kiện tốt cho Những chủ đầu tư.

đấy là các nhận định về ưu, nhược điểm của Sunshine Continental Quận 10. Nếu Khách hàng còn cần thêm thông tin nào của dự án hay có nhu cầu mua dự án thì hãy liên hệ ngay Với chúng tôi nhằm được tư vấn trợ giúp sớm nhất nhé!