Hãy quên dungquoc: vì điều này làm cư dân khó chị

Thông tin dự án Sunshine Continental Quận 10

Sunshine Continental hiện đang là tầm tên gây nóng ở sàn căn hộ đẳng cấp khu trung tâm, là càng Sản phẩm mới của nhà đầu tư Sunshine Group. dự án càng lần nữa đem nét cấu trúc ấn tượng cùng với sở hữu Các lợi thế lý thú Quý khách.

Ngay trung tâm quận 10, dự án Sunshine Continental lần Trước hết trở nên dự án hiếm hoi được chào bán. Hiện ở đang là tâm điểm của thị trường chung cư cao cấp Quận 10.

vậy thì, Sunshine Continental do sao tới đặc biệt được thụ chú ý của khách hàng? Đối tượng gì phù hợp Với dòng chung cư Sunshine Continental? chung cư Sunshine Continental mang lại giá trị gì khi Quý khách sống tại đây?

trong bài viết này, dungquoc xin phép cập nhật lại Quý khách Những thông tin xa lạ nhất về dự án Sunshine Continental quận 10. mong hẳn đây sẽ là Những thông tin tham khảo tạo ích cho Khách hàng.

vị trí tọa lạc của dự án Sunshine Continental ở đâu?

image

Sunshine Continental có vị thế nằm ngay tại mặt tiền đường Tô Hiến ra, phường 14 quận 10( đoạn giao của ra Thái – Tô Hiến thành, mới Với dự án King Dom 101). mọi dự án được quy hoạch hơn tổ diện tích 18,706m2, được đánh giá là khu đất tạo vị thế xinh đẹp nhất còn sót tới ở quận 10.

thể liên kết khu vực của dự án lý thú đơn giản lúc từ sở hữu mặt tiền Tô Hiến thành, quý dân cư tạo thể mau lẹ di chuyển qua Những tuyến đường huyết mạch trong khu vực như: cách Mạng Tháng 8, đường 3 tháng 2, Lý Thường Kiệt và Nguyễn Tri Phương.

Với Các tuyến đường trên, Quý khách hàng khi an cư ở chung cư Sunshine Continental sẽ khá dễ dàng đi tới Các khu vực trung tâm lớn tại thành phố. đến trung tâm quận 1 chỉ mất tầm 10 phút di chuyển xe, từ dự án Sunshine Group tạo khả năng mau chóng thành sân bay Tân Sơn Nhất chỉ Với chừng thời gian 15 phút đi.

Ngoài nên Quý khách cũng tạo khả năng đi thành vô Các khu trung tâm như quận Tân Bình, quận 11,quận 5, Quận 3, quận 1 Với chừng tại gian di chuyển rất ngắn.

tiện nghi an cư của Sunshine Continental có gì đặc biệt?

Đối với vị trí nằm ngay trung tâm, nhiều Quý khách ưa thích dự án căn hộ Sunshine Continental do thụ tiện nghi cho sinh hoạt đòi hỏi cuộc an cư được đảm bảo đầy đủ. Ngoái xây dựng cho nội khu vực một mạng lưới Các tiện ích sống căn bản nên cần có, thì bên ngoài dự án Sunshine Continental quận 10 còn là hàng loạt Các dịch vụ cơ sở vật chất đẳng cấp sẵn sàng đáp ứng mọi Quý khách hàng.

Mất chỉ vài phút, Khách hàng tạo khả năng đi ngay đến Các tiện nghi nội bậc như chuỗi Những khu trung tâm kinh doanh Big C Tô Hiến ra, Parkson Lê Đại Hành. Hay Những trường đại học danh tiếng như đại học Bách Khoa, Đại Học Y Dược, và đại học tài chánh. chăm sóc sức khỏe người dân tại Các bệnh viện mạnh uy tín như bệnh viện đại học Y Dược, Bệnh viện Viện Nhân Dân 115, Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Phụ Sản Hùng Vương...

tạo thể mấy lúc an cư ở dự án Sunshine Quý khách tạo khả năng ẩn chứa Những mảng tiện ích đẳng cấp nhất, từ giáo dục – sức khỏe – vui chơi giải trí. Quý khách hàng chỉ vấn đề dời vài lối chân đã có khả năng tiếp cận được càng mạng lưới cơ sở vật chất nội ngoại khu vực đẳng cấp, chất .Số.

giá bán và phương thức thanh toán của Sunshine Continental quận 10 thành sao?

giá bán của dự án Sunshine Continental quận 10 được những chuyên giá đánh giá sẽ có mức giá dự sáng cách 115tr/m2. Xét về mặt bằng giá của Các căn hộ cùng với khu là rất cao, xong xét về vị trí tọa lạc của dự án thì Sunshine Continental quận 10 thuộc dòng chung cư hạng sang. cái cấu trúc độc đáo, điều kiện sinh sống kết cấu hoàn mỹ, hệ thống tiện nghi resort được xuất hiện lần đầu ở quận 10. do vậy, chúng tôi nhận xét giá bán rumo như trên là hoàn toàn thích hợp lý.

Ai nên mua dự án Sunshine Continental quận 10?

Là dự án được kết cấu hoàn mỹ, dự án Sunshine Group quận 10 được quy hoạch phục vụ cho Quý khách thượng lưu, Những Quý khách hàng phải càng đời sống chất Lượng bậc nhất.

Đối với dòng Sunshine Continental chúng tôi phân định tạo Các nhóm Quý khách hàng dưới đây phù hợp chứa đựng dự án Sunshine Group quận 10:

- Khách hàng là Các chủ doanh nghiệp, Các điều phối cung cấp cao, Các chuyên gia trong ngành dược, Những bác sĩ tạo việc khiến ở Những quận trung tâm như quận một, quận 3, quận năm, quận 10 thích càng chỗ sống có đầy đủ Những dịch vụ tiện ích và tiện nghi cho việc đi tới Các khu trung tâm.

- Khách hàng là kiều hối, việt kiều có ý muốn sống tại thành phố Hồ Chí Minh, thích cuộc sinh sống cơ sở vật chất, thuận lợi đi lại Các chỗ sầm uất trong thành phố.

image

- Quý khách là người nước ngoài, công tác dài hạn hoặc làm việc ở ra phó Hồ Chí Minh, tạo cơ sở làm vấn đề tại quận 10, quận 1, quận 3, quận năm.

- Khách hàng là chủ của Những doanh nghiệp, doanh nhân ra đạt ở khu ngoại ô muốn mua chủ chuẩn mực bị tương lai cho con theo học, làm vấn đề ở thành phố.

- Cuối cùng với là Khách hàng chuyên mua dự án để đầu tư.

image

lúc mua chung cư Sunshine Continental Quý khách đã ẩn chứa cho mình một đời an cư tiện nghi bất nhất ở khu. Quận 10 là một khu vực trung tâm tạo sự xây ổn định, hiếm có sự phát triển rầm rộ của Những dự án hạng sang bởi quỹ đất xây dựng hầu như đã rất cạn kiệt. Sunshine Continental quận 10 được Sunshine Group đầu tư xây như càng dấu nhấn mới cho lớp áo rất bình dị của quận 10.

an cư tại dự án quận 10, Quý khách ngoài sở hữu Những căn hộ chung cư tiêu chuẩn đẳng cấp nhất, còn được trãi nghiệm đời sống tích phù hợp công nghệ 4.0 trong hệ thống điều phối. Mua căn hộ Sunshine Group được tặng sân vườn, thoải mái chọn cây xanh lắp căn hộ chung cư bởi chủ đầu tư cấp.

Quý khách hàng tạo khả năng tham khảo thêm một số thông tin về nhà đầu tien do Sunshine Continental tư Sunshine Group hoặc thông tin về dự án Sunshine có khả năng liên hệ trực tiếp Đối với

thý khách có dungquoc hoặc Khái quát về dự án Sunshine Continental quận 10 ở Những bài viết dưới.