M One Q7 SaleReal đang khuấy động thị trường bất động sản

Thông tin căn hộ M One Quận 7

Thảo Điền Investment - chủ đầu tư dự án M One vừa được cho ra mắt ở khu Quận 7, vô thời điểm hiện tại đang được Những chuyên gia BDS cũng như Khách hàng nhận định khá cao khi là dự án Nổi trội nhất ở khu sẽ đem đến cho sàn Các làn gió lạ. đừng Các nhiên ẩn chứa được rất các điểm Nổi trội từ vị trí nằm, lối thiết kế cho tới hạng mục tiện ích.

image

thế dự án M One có quy mô thành sao? vị trí tại đâu? kết nối giao thông tạo dễ dàng hay không? Thì Với bài viết dưới đây, SaleReal sẽ đưa ra Các Suy xét và đánh giá để giải đáp mọi Các thắc mắc trên của Quý khách.

image

Thông tin căn hộ M One Quận 7

dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Thảo Điền Investment được triển khai hơn khu đất tương đối rộng lớn mạnh Với tổ diện tích một.3 ha, cùng đó là 2 block căn hộ chung cư cao 25 tầng được xây và cấp ra thị trường 963 Dòng sản phẩm Đối với diện tích từ 57 - 94 m2.

có địa thế nằm ở mặt tiền đường Bế Văn Cấm, thuộc phường Tân Kiểng, Quận 7, thành phố bể Chí Minh. Về vị trí của dự án được Những chuyên gia BDS và Khách hàng đánh giá rất cao.

Hạ tầng giao thông tại khu Quận 7 rất được chú trọng xây trong khoảng tại gian mới đây, lúc hàng loạt Các tuyến đường có quy mô lớn mạnh được triển khai phát triển và Những tuyến đường xuống cung cấp cũng đã được nâng cung cấp và sửa chữa. trên hết, xung quanh dự án là thụ hiện hữu của rất các khu cư dân, thành Những cơ sở vật chất hầu hết đã hình nên tại đây.

dựa Hạ tầng giao thông xây dựng nên Quý khách hàng ra sẽ gắn kết nhanh chóng và thuận tiện nhờ Những tuyến đường: Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Đào Trí, Huỳnh Tấn Phát,… Đây là một vài tuyến đường tạo tầm ảnh hưởng rất lớn mạnh Đối với M One. Cũng vì nhiên mà Khách hàng sẽ tạo khả năng kết nối giao thông lại Những Các khu vực khác một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn lúc nào hết. Đây cũng là một trong Những nhân tố sẽ ảnh hưởng khá các đến trị giá bất động sản tại khu vực Quận 7 kể chung và dự án M One nói khác biệt.

Ngoài ra, 4 mặt của dự án đều tạo view sông vô cùng thoáng mát và đẹp mắt, đây cũng chánh là yếu tố Giúp khí hậu tại dự án khá thoáng mát, đây là cũng là yếu tố chính Khiến khí hậu tại dự án được điều hòa, Giúp dân cư trải nghiệm được Những làn gió mát, trong lành và chỉ muốn lối về căn chủ của mình sau một ngày khiến vấn đề, học tập vất vả.

image

chính bởi là dự án được định vị ở phân khúc căn hộ chung cư đẳng cấp, đã Giúp cho chủ đầu tư Thảo Điền Investment có nhiều sự chọn hơn trong số vấn đề cấu trúc mạng lưới cơ sở vật chất của M One, để có khả năng Khiến dân cư sống tại dự án tạo khả năng hưởng thụ càng đời sống vô cùng đầy đủ.

Công mĩ được thiết kế vô cùng rộng rãi Đối với những cây xanh được lắp đặt, đây là khu Làm cải thành chất Lượng điều kiện sống tại dự án. cùng đó tại đây nhà đầu tư còn cấu trúc Các tiện ích: khu đi bộ, khu vực tổ chức BBQ, … Giúp cư dân có thể thư giãn và di chuyển bộ nâng cao sức khỏe.

Ngoài nên còn tạo Những cơ sở vật chất như khu vực thương mại dịch vụ, bể bơi người mạnh và trẻ em, bể tiểu cảnh, khu vực giải trí, bể bơi, phòng tập thể hình, khu vực công mĩ di chuyển dạo dọc bờ sông, khu vực sân vườn,… Được lắp đặt trải dài khắp nội khu vực dự án, Khiến Quý khách có khả năng tiếp cận một cái thuận tiện và thuận tiện nhất mà chung cu M One Nam Sai Gon không cần nên di chuyển đâu xa.

Ngoài thành, nhờ vị trí Nổi bật như vậy nên Quý khách hàng có thể tiếp cận tới khu vực đô thị Phú mỹ Hưng Quận 7 Đối với 10 phút di chuyển, đây là nơi tập trung Những cơ sở vật chất vui chơi giải trí, vui chơi Đối với các loại loại hình khác nhau.

không Các nhiên, chỉ mất chừng 20 phút là Khách hàng tạo khả năng tiếp cận tới trung tâm Quận 1, đây là khu vực vô cùng sầm uất Đối với khá nhiều tiện nghi cao cấp đang hiện hữu có khả năng đáp ứng cho nhu cầu trải nghiệm đời sống thư giãn của Khách hàng một cái tối ưu nhất. chính bởi vậy chúng tôi đánh giá đây là chung cư M One khá đáng nhằm Quý khách hàng chọn lựa khiến chỗ sống vô thời kỳ hiện ở.

trên đây là Các thông tin mà SaleReal đã Nhận xét và nhận định rất kĩ lưỡng về Những nguyên do mà Khách hàng nên đầu tư mua M One Quận 7, đây là Các thông tin ra tham khảo và không ra bỏ qua. Hy vọng qua bài viết, Quý khách hàng sẽ nhìn rõ trên về dự án cũng như đưa ra được sự lựa chọn hợp nhất vô thời kỳ hiện tại.