quan tâm can ho An Phu New City Quan 2 không thể không xem

An Phú New City tạo gì để thu hút nhà đầu tư?

thị trường bất động sản Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh vốn đã rất sôi động nay đến càng thêm náo nhiệt hơn khi nhà đầu tư Phú Nhuận thông tin sẽ chào bán dự án An Phú New City lạ tại đây. dự án này có địa thế các lợi thế Đồng thời được trang bị rừng tiện ích cao cấp. phía cạnh đấy, chung cư còn chứa đựng Các trị giá Vượt bậc khác mà theo nhận định của tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu SaleReal team sẽ rất lý thú chủ đầu tư. kinh tiết cụ khả năng ra sao, mời Các bạn theo dõi bài Nhận định dưới đây của chúng tôi.

Sơ lược nguyên nhân An Phú New City hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư

căn hộ đẳng cấp An Phú New City tạo tổng diện tích quy hoạch lên tới 5ha. dự án này là một trong số Những dự án hiếm hoi xây dựng tại Quận 2 có quy mô rộng mạnh.

Ngoài dấu ấn về diện tích quy hoạch, căn hộ An Phú này còn tạo địa thế thi công đắc địa. điểm mà dự án này tọa lach chính là điểm giữa đường Vũ Tôn Phan và đường Nguyễn Hoàng. chỗ này gần Với tuyến Metro An Phú và đối diện Đối với trường cấp 3 Thủ Thiêm.

địa thế dự án Quận 2 tọa lạc tại cửa ngõ giao thông huyết mạch của khu vực. Từ địa chỉ chung cư này người dân sống có thể tiếp cận những tuyến đường trọng điểm trong số khu quận và ninh thành phố Hồ Chí Minh. phía cạnh đó, Đối với vị trí liền kề chuỗi tàu điện ngầm đang được quy hoạch và hai sân bay lớn của thành phố, tương lai đừng xa, địa chỉ hình ra căn hộ Quận 2 này sẽ được nâng cao giá trị, mỗi lối gây ra sàn BDS tiềm lực mới đó là thị trường bất động sản An Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

image

Ngoài thành, Với ưu thế địa thế chính giữa đường Lương Định Của và Xa Lộ Hà Nội. dự án mới của Phú Nhuận này sẽ gia tăng giá bán mau lẹ. thu hút là sau lúc dự án chào rộng tuyến đường Lương Định Của được hoàn ra.

chung cư An Phú được thiết kế theo cách Châu Âu tân tiến. cùng với lối sáng trúc đặc sắc và điểm nhấn, dự án này sẽ được xây hoàn thiện và thông minh, tiên tiến, tạo không gian sống cơ sở vật chất cho Các gia đình. ở đây sẽ tạo 135 căn biệt thự nhà phố được hình nên, cùng đó là nhiều căn hộ đẳng cấp được lắp đặt hợp lý ở 8 tòa cao tầng.

image

kết cấu căn hộ An Phú New City thoáng mát, diện tích rộng lớn mạnh

dự án An Phú xa lạ được cấu trúc theo xu hướng xa lạ nhất hiện tại, phục vụ nhu cầu của Quý khách nay đại 4.0. Cụ khả năng dự án này được chú trọng nhân tố cơ sở vật chất, kết thích hợp lắp đặt xuyên suốt hệ thống cây non tại Những điều kiện. chánh nhờ đặc điểm này mà dân cư sống tại chung cư sẽ được đảm bảo hít thở không khí trong lành, được an cư và khiến vấn đề ở không gian bình an và đem lại thụ sảng khoái, dễ chịu.

chủ đầu tư sẽ đem tới Những mẫu căn hộ chung cư Đối với Các diện tích khác nhau, đảm bảo cho Khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. nơi cùng căn hộ chung cư đấy là điều được xây dựng diện tích rộng rãi,thoáng mát. 3 mẫu căn hộ cao cấp sẽ được nhà đầu tư này rao bán trong số nay gian lại đó là Các mẫu diện tích 126-135 m2, 149-151 m2 và mẫu chung cư diện tích từ 159-161m2

di chuyển tại dự án An Phú New City cực kỳ thuận lợi

khi cư trú ở căn hộ chung cư Quận 2, Quý khách hàng tạo thể tiếp cận thuận tiện, không mất quá những tại gian Đối với Những tiện ích cao cấp trong số khu. Các nơi mà gia đình tạo khả năng mau chóng tìm lại như siêu thị Mega Market, TTTM Estella Place, chuỗi bệnh viện quốc tế như Bệnh Viện quốc tế mỹ (AIH), Các trường học, tiêu biểu nhưTrường Quốc tiễn Úc,. mới khu vực dự án này còn có công viên Thanh Niên, trường ĐH Quốc tiễn Sài Gòn. thụ hiện diện của sân Golf Rạch biet thu Quan 2 Chiếc và CLB Quần Vợt cái địa thế dự án không xa cũng sẽ là địa chỉ vui chơi giải trí mà dân cư dự án Quận 2 có khả năng tìm đến.

Chưa dừng lại ở dó, an cư tại đây cư dân còn có thể thuận lợi tiếp cận khu vực Đô Thị xa lạ Thủ Thiêm, khu vực ĐT Phú hảo Hưng, Sân bay Quốc tiễn Tân Sơn Nhất hay Sân bay Quốc tiễn Long ra. cùng với đấy sẽ có những tiện nghi được tích thích hợp lúc ẩn chứa căn hộ An Phú New City này.

image

Các ưu điểm hơn đây sẽ Giúp cư dân sống ở dự án mới An Phú New City, có cuộc sống thoải mái và cơ sở vật chất nhất.