Sunshine Continental Sai Gon trandinhhieu tại sao lại thu hút giới đầu cơ bất động sản

tiện ích dự án Sunshine Continental Quận 10 có gì?

Những dự án của Sunshine Group luôn được đầu tư quy hoạch tiện ích hoàn mỹ và đầy đủ nhất. Theo đấy, siêu phẩm mới tại Quận 10 là Sunshine Continental cũng sẽ ẩn chứa rừng tiện ích đặc biệt và tuyệt vời theo nhận xét của Trần Đình Hiếu SaleReal Team. thế tiện ích dự án Q10 này có gì? cùng chúng tôi Sơ nét trong số bài viết này.

phong phú Sunshine Continental Q10 trandinhhieu cơ sở vật chất ở dự án Sunshine Continental Quận 10

Sunshine Continental Quận 10 đang được xây dựng tại Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. dự án này theo nhận xét của Những chuyên gia sẽ thừa hưởng tròn vẹn tiện nghi đẳng cấp và tuyệt vời nhất tương đương Các siêu phẩm mang danh tiếng Sunshine ở thị trường Việt Nam bao gồm Những trường học, siêu thị, hệ thống shophouse...

image

Tiêu chí là nhà đầu tư hướng tới đấy là kiến tạo cuộc sinh sống tiện ích, tiên tiến cho dân cư sống. Theo đấy, Sunshine group luôn đầu tư số vốn điểm nhấn nhằm quy hoạch tiện ích và Các dịch vụ tối ưu nhất phục vụ Khách hàng. người dân sinh sống tại dự án Quận 10 sẽ được tận hưởng những môi trường cơ sở vật chất chất lượng và cao cấp dẫn đầu quốc tiễn, chất lượng 5*.

image

Những cơ sở vật chất mà Quý khách hàng tạo thể thỏa thích tìm lại vui chơi giải trí, thư thái, ăn uống như Vườn dưỡng sinh, bể bơi ngoài trời, Giàn hoa nghệ thuật, Đường dạo bộ, Vườn nướng BBQ. dự án trang bị thang máy panorama Giúp dân cư đi tới dễ dàng. Ngoài thành, chung cư đẳng cấp này cũng sẽ quy hoạch sân tập YOGA, sân tập thể dục ngoài trời Giúp người dân luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe. hồ cảnh trình diễn nhạc nước, chòi nghỉ chân, khu CAFE ngoài trời, BUNGALOW, Sky Garden, Vườn Nhật Bản... là Những tiện ích đặc biệt lý thú ở dự án Quận 10. tới đây, cư dân tạo khả năng thư thái, vui vẻ trò chuyện cùng với Những người thân yêu. nói đến tiện ích nội khu dự án Quận 10 không thể thiếu chủ hàng Á, u và chủ hàng Nhật mang đến ẩm thực phong phú, lý thú cho người dùng. Ngoài thành, tại đây còn tạo Cigar lounge, Gym/Finess, Green Golf 3D, Câu lạc bộ ẩm thực, Flower Garden, khu giải trí trẻ em, Sân Tennis, Đường dạo sỏi massage chân, Vườn hoa bốn mùa, Cầu nối cảnh quát, Vườn dạo giữa Các tầng, bể cá KOI, khu cắm trại, khu rèn luyện thể dục thể thao đa lực, S-mart, S-café, S-School, Phòng sinh hoạt cộng đồng và các tiện ích khác... chắc chắn sẽ khiến hài lòng người dân sống.

căn hộ chung cư Quận 10 này sẽ mang tới Những trải nghiệm hảo cao, thích hợp Với đòi hỏi và trông muốn của Khách hàng đẳng cấp. Đây Đồng thời sẽ là môi trường sinh sống chất lượng, đem lối tại thượng Với Các trị giá cao cấp, tiện ích xứng tầm.

image

Căn Sky villa – điểm sáng căn hộ Sunshine Continental

phía cạnh Các căn hộ cao cấp, ở dự án Quận 10, Sunshine còn Đôi nét đến Các mô hình môi trường thú vị gồm căn penthouse và căn sky villa. Các căn penthouse sẽ được lắp phần đẹp. của Các block, theo đó ưu điểm của môi trường này là cái nhìn bao quát, ninh cảnh. phía cạnh đó, căn sky villas – một trong số Các dấu ấn của dự án Quận 10 sẽ được khả năng hiện ở mọi Những tầng, lắp trên tất cả Những mặt bằng, mang đến nhiều sự chọn lựa cho Quý khách hàng.

địa thế đắc địa, không gian sống tối ưu cũng là yếu tố tác động trực tiếp đến giá trị Các căn sky villas của dự án này. Những chuyên gia đánh giá trị giá căn Sky villas luôn tại mức ổn định ở cách cao. ưu điểm của điều kiện này đó chánh là tính riêng tư hoàn toàn, Khiến hình thành thành cộng đồng văn minh, đẳng cấp khén kín. Đây cũng là khởi đầu cho xu hướng nghỉ dưỡng nội đô, chuẩn quốc tế lần Trước hết được Tổng quan ở Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

thụ xuất hiện của Sunshine Continental Quận 10 sẽ gây tiếng vang mạnh trên sàn bất động sản đẳng cấp Sài Gòn, thu hút là trong bối cảnh khan hiếm nguồn cung hiện thời. Sắp đến, chủ đầu tư Sẽ chánh thức công bố dự án tới thị trường. giá bán và chính sách thanh toán chung cư Sẽ khá hấp dẫn và những ưu đãi.