Về can ho Panomax River trandinhhieu , bạn suy nghĩ điều gì?

Bàn giao nội thất cao cấp căn hộ Panomax River Villa Quận 7

TTC Land sẽ nên mắt dự án căn hộ chung cư villa đẳng cấp ở Quận 7 Panomax River Villa trong số nay gian đến. dự án đã động thổ vô quý II 5 2019 và dự sáng hoàn thành cuối năm 2020. nhà đầu tư cho biết sẽ tiến hành bàn giao đồng bộ nội thất chung cư. cùng với Khám phá khoản tiết ở đây.

image

Nội thất cao cấp chung cư Panomax River Villa

Khách hàng sẽ được bàn giao nội thất đồng bộ lúc đặt mua chung cư Panomax River Villa. Theo đó, chủ đầu tư sẽ xây dựng Các nội thất chất .Số và tối ưu nhất ở đây. Các khoản tiết cũng như vật liệu được chọn kỹ càng, lại từ Những tên tuổi nổi tiếng.

image

chứng minh như thiết bị chủ bếp và vệ sinh được đặt mua từ Kohler và Eurowindow Những thương hiệu có tiếng hàng đầu hơn nhiên giới.

thị trường chủ chung cư sẽ được lát gỗ nhập khẩu, Đồng thời phần tường trần nhà sẽ được sơn hoàn thiện Đối với màu sắc đẳng cấp và trang nhã.

khu phòng khách sẽ lắp Những đèn chùm, đèn tường khiến dấu nhấn môi trường. Phòng bếp có đầy đủ Các thiết bị cần thiết phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Đồng thời điều hòa âm trần cũng được lắp đặt ở Những căn hộ đem tới thụ tỉ mẩn, tân tiến.

chủ đầu tư cũng trang bị cửa chống cháy bảo đảm yên ninh cho Các gia đình, âm thanh cũng được cái am hiệu quả bằng gỗ đặc phủ nhôm hai mặt. an cư ở căn hộ cao cấp cả nhà sẽ được trải nghiệm chuỗi cửa chánh khóa từ khôn ngoan đóng mở bằng vân tay hiện đại hay mã số khóa cơ.

một trong Những điểm nhấn căn hộ Panomax River Villa theo Phân tích của tư vấn BDS Trần Đình Hiếu SaleReal Team chính là dự án này tiên phong đi đầu trong số việc ứng dụng công nghệ hiện đại, nhà tại khôn ngoan 4.0 ở Quận 7. mọi Các thiết bị, đồ dùng trong căn hộ ở đây đều có khả năng được yếu tố khiển từ xa bằng chiếc điện thoại sáng suốt.

chủ mẫu căn hộ Panomax River Villa có nào ấn tượng?

nhà đầu tư TTC Land thi công chủ mẫu dự án Quận 7 vô cùng cao cấp, đúng guu của Những Quý khách thượng đẳng. Đây là dự án đặc biệt đề cao điểm sáng gia chủ. điều này khả năng hiện qua việc đơn vị được trân trọng sự hài lòng tuyệt đối của Khách hàng về điều kiện sinh sống thỏa mãn đòi hỏi cũng như xu bước sinh sống tại Những dự án hiện thời. nhà đầu tư sẽ Vài nét đến 18 mẫu thiết kế nội thất vô cùng cá tính giá trị 300 triệu đồng cho Các chủ nhà sảng khoái lựa chọn. Song song đó bẳng vẽ kỹ thuật căn hộ chung cư cũng cực kỳ linh hoạt, phụ thuộc vô đòi hỏi mà cả nhà tạo thể yếu tố chỉnh và thi công theo ý muốn.

điều kiện nhà mẫu căn hộ chung cư quận 7 gây điểm nhấn vì nhà khách sang trọng như khách sạng nghỉ dưỡng 5*, Đồng thời kết cấu không gian này cũng cực kỳ tinh tế và lãng lớn mạnh .Nhà ăn và khu vực bếp kết cấu sát bên cực kỳ tiện lợi, chủ tắm rộng tiện ích cho cả nhà. tại Các phòng ngủ lắp bàn trang nơi cao cấp, thẩm hảo cao, không gian ở đây cũng vô cùng thoáng đãng, đem lại sự bình an cho Các cả nhà.

Thanh toán chung cư Panomax River Villa như thế nào?

Khách hàng có đòi hỏi Sơ lược căn hộ cao cấp TTC Land hiện đang khá chú ý lại phương thức thanh toán cũng như cách thức thanh toán Dòng sản phẩm này. Được biết nhà đầu tư sẽ Sơ lược Những phương thức thanh toán theo tiến độ và không vay ngân hàng sẽ tạo chánh sách ưu đãi thú vị dành cho Khách hàng.

riêng biệt Quý khách mua căn hộ cao can ho Panomax River cấp sẽ được ân hận lãi suất và nợ gốc lại tận nhà. tố chất này Giúp giảm gánh nặng kinh tế. Quý khách sẽ được bảo lãnh do đơn vị đáng tin cậy hàng đầu.

image

giá bán căn hộ Panomax River Villa dự kiến thành sao?

giá bán chánh thức sẽ được chủ đầu tư tiết lộ trong ngày nên mắt Dòng sản phẩm. giai đoạn công bố chính thức vào khoảng tháng 11 5 2019. Hiện ở giá bán dự kiến dự án là chừng 41 triệu đồng/m2. Con số này sẽ tạo thay đổi nhất định. Tuy thế đánh giá chung của Các chuyên gia thì con số giá bán dự án sẽ rất thú vị và tạo tính cạnh tranh Đối với thị trường.

Thông tin về nhà mẫu, phương thức thanh toán, giá bán dự án Panomax River Villa hy vọng cấp thêm dữ liệu nên thiết cho gia đình.